Ba tôi năm nay đã 65 tuổi, đo huyết áp thì chỉ số là 180/110...

Ba tôi năm nay đã 65 tuổi, đo huyết áp thì chỉ số là 180/110. Cho tôi hỏi, với chỉ số huyết áp của ba tôi như thế có phải mắc bệnh cao huyết áp không ? Cảm ơn.

Ngô Anh Dũng

Chào anh!

Với chỉ số huyết áp của bác như vậy là bệnh cao huyết áp.  Đối với độ tuổi 65 thì chỉ số huyết áp bình thường khoảng 134/87mmHg. Anh cần đưa bác đi khám sức khỏe tổng thể để biết được nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp.

Ngoài ra anh cần lưu ý chế độ ăn uống của bác cho phù hợp, hạn chế những đồ ăn chiên, rán; giảm lượng muối trong bữa ăn hàng ngày, hạn chế rượu, bia, chất kích thích. Tăng cường ăn rau xanh (cần tây, cải cúc, cà rốt, cà tím…) và uống nhiều nước mỗi ngày.

Bên cạnh đó anh có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Ích áp cao nguồn gốc từ thảo dược, có tác dụng Giúp hỗ trợ giảm cholesterol máu, giảm mỡ máu, hỗ trợ hạn chế nguy cơ xơ vữa động mạch, huyết áp cao.

Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi, chúc anh sức khỏe!

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

ÍCH ÁP CAO - TỐT CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Ích Áp Cao được chiết xuất từ 2 loại thảo dược truyền thống Vương tôn & Giảo cổ lam. Giúp hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol; hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu.

ĐẶT MUA ÍCH ÁP CAO NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI 10 TẶNG 1

*
*

Bình luận