Cách để điều trị Cao huyết áp?

Tôi năm nay 61 tuổi, hiện tại huyết áp đo thường xuyên giao động khoảng 135/80 mmHg  đến  140/90 mmHg. Người không có biểu hiện gì. Xin hỏi như vậy đã bị cao huyết áp chưa, nếu bị thì điều trị như thế nào? Cảm ơn.

Đỗ Văn Danh

Chào bác!

Chỉ số huyết áp của bác ở trong giới hạn cho phép, nhưng cần theo dõi, nếu có chiều hướng tăng dần thì bác đang ở giai đoạn tiền huyết áp và có nguy cơ bị cao huyết áp.

Bác cần điều chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục thể thao thường xuyên: Không ăn mặn, hạn chế ăn đồ cay nóng như :tiêu, ớt… không uống rượu, bia, không hút thuốc lá, hạn chế cafe… Nên tập thể dục thể thao hàng ngày và theo dõi huyết áp thường xuyên. Huyết áp tăng từ từ và cơ thể thích nghi được nên bác khó có thể thấy biểu hiện cụ thể như các bệnh nhân bị tăng huyết áp khác. Bác nên can thiệp sớm bằng các sản phẩm từ thảo dược như: Ích áp cao để Giúp hỗ trợ giảm cholesterol máu, giảm mỡ máu, hỗ trợ hạn chế nguy cơ xơ vữa động mạch, huyết áp cao.

Cảm ơn bác đã đặt câu hỏi, chúc bác sức khỏe!

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)

ÍCH ÁP CAO - TỐT CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Ích Áp Cao được chiết xuất từ 2 loại thảo dược truyền thống Vương tôn & Giảo cổ lam. Giúp hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol; hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu.

ĐẶT MUA ÍCH ÁP CAO NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI 10 TẶNG 1

*
*

Bình luận