Năm nay tôi 55 tuổi chỉ số huyết áp của tôi là 160/90 mmHg, hiện tại tôi...

Cho tôi hỏi năm nay tôi 55 tuổi chỉ số huyết áp của tôi là 160/90 mmHg, hiện tại tôi đang dùng thuốc tây trong điều trị bệnh cao huyết áp. Tuy nhiên tôi uống thuốc mỗi ngày nhưng không thấy thuyên giảm. Vậy tôi cần phải làm gì để ổn định tình trạng bệnh?

Nguyễn Thị Lan Anh

Chào chị!

Đối với tình trạng bệnh của mình chị nên đi khám lại để bác sỹ điều trị xem xét tăng liều hay đổi nhóm thuốc vì chỉ số huyết áp như vậy rất cao.

Trường hợp mà bác sĩ đã tăng liều lượng, thay đổi loại thuốc mà không có tác dụng thì chị có thể tham khảo sử dụng kết hợp thêm sản phẩm Ích áp cao được chiết xuất từ thiên nhiên: giảo cổ làm và vương tôn, có tác dụng Giúp hỗ trợ giảm cholesterol máu, giảm mỡ máu, hỗ trợ hạn chế nguy cơ xơ vữa động mạch, huyết áp cao.

Bên cạnh đó chị nên điều chỉnh chế độ ăn cho khoa học: giảm lượng muối trong bữa ăn hàng ngày, nên ăn nhạt; hạn chế đồ giàu chất đạm; hạn chế rượu, bia, chất kích thích. Tránh làm việc quá sức, căng thẳng stress. Nên vận động nhẹ nhàng, vừa sức.

Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi, chúc chị sức khỏe!

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

ÍCH ÁP CAO - TỐT CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Ích Áp Cao được chiết xuất từ 2 loại thảo dược truyền thống Vương tôn & Giảo cổ lam. Giúp hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol; hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu.

ĐẶT MUA ÍCH ÁP CAO NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI 10 TẶNG 1

*
*

Bình luận