Phải ăn uống như thế nào để ổn định huyết áp?

Em năm nay 36 tuổi bị cao huyết áp, chỉ số huyết áp của em là 160/90 mmHg khi không dùng thuốc, và khi dùng thuốc huyết áp hạ xuống 135/85 mmHg. Cho em hỏi, em phải ăn uống như thế nào để ổn định huyết áp?

Lê Văn Tám

Chào anh!

Trường hợp của anh huyết áp rất cao, anh nên uống thuốc thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ, không nên lúc uống lúc không. Cao huyết áp khi còn trẻ có nhiều nguyên nhân, anh nên đi khám để tìm rõ được nguyên nhân để có hướng điều trị cho hiệu quả.

Ngoài việc dùng thuốc anh nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học: nên ăn nhạt, ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ chiên, rán, nội tạng động vật, cay nóng, không sử dụng rượu, bia, café, thuốc lá… Bên cạnh việc dùng thuốc tây y, anh có thể tham khảo dùng thêm các loại sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thảo dược như: Ích Áp Cao.

Ích Áp Cao được triết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên có tác dụng: Giúp hỗ trợ giảm cholesterol máu, giảm mỡ máu, hỗ trợ hạn chế nguy cơ xơ vữa động mạch, huyết áp cao. Ích Áp Cao có nguồn gốc từ thảo dược nên không có tác dụng phụ, anh có thể dùng thường xuyên lâu dài.

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Bình chọn

ÍCH ÁP CAO - TỐT CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Ích Áp Cao được chiết xuất từ 2 loại thảo dược truyền thống Vương tôn & Giảo cổ lam. Giúp hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol; hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu.

ĐẶT MUA ÍCH ÁP CAO NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI 10 TẶNG 1

*
*

Bình luận