Tôi bị hoa mắt, chóng mặt, choáng váng kèm theo hay đau đầu, tôi đi khám bác sĩ chẩn đoán....

Tôi bị hoa mắt, chóng mặt, choáng váng kèm theo hay đau đầu, tôi đi khám bác sĩ chẩn đoán tôi mắc cao huyết áp, chỉ số huyết áp của tôi là 180/100 mmHg. Khi dùng thuốc bác sĩ kê thì chỉ số huyết áp của tôi là 135/85 mmHg, nhưng hay lên xuống thất thường lúc sáng là 135/85 mmHg, chiều tối là 125/80 mmHg. Mong tư vấn cho tôi. Cảm ơn.

Vũ Đức Trọng

Chào anh!

Anh mắc bệnh cao huyết áp. Vì vậy anh cần ​tuân thủ ​dùng thuốc theo đơn của bác sĩ kê. ​Anh cần theo dõi huyết áp hàng ngày.​ Trong quá trình điều trị bệnh Cao huyết áp bằng thuốc tây ​một số trường hợp ​cũng xảy ra tình trạng huyết áp dao động không ổn định, tuy nhiên chỉ số huyết áp hiện tại của anh như vậy là đã về ngưỡng an toàn vì vậy anh không nên lo lắng quá. Anh theo dõi huyết áp nếu huyết áp vẫn dao động như vậy và biên độ dao động ngày càng cao thì anh có thể dùng thêm sản phẩm có nguồn gốc thảo dược như: Ích áp cao để Giúp hỗ trợ giảm cholesterol máu, giảm mỡ máu, hỗ trợ hạn chế nguy cơ xơ vữa động mạch, huyết áp cao.

Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

ÍCH ÁP CAO - TỐT CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Ích Áp Cao được chiết xuất từ 2 loại thảo dược truyền thống Vương tôn & Giảo cổ lam. Giúp hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol; hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu.

ĐẶT MUA ÍCH ÁP CAO NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI 10 TẶNG 1

*
*

Bình luận