Tôi năm này 48 tuổi, mới bị cao huyết áp. Huyết áp lần đầu tiên của tôi là 190/110 mmHg, tôi đã phải...

Tôi năm này 48 tuổi, mới bị cao huyết áp. Huyết áp lần đầu tiên của tôi là 190/110 mmHg, tôi đã phải cấp cứu nhập viện. Hiện nay tôi đang dùng thuốc bác sĩ kê đơn nhưng thỉnh thoảng vẫn tăng vào chiều tối. Tôi muốn hỏi, bệnh của tôi có chữa khỏi được không?

Nguyễn Văn Thành

Chào anh!

Hiện tại bệnh tăng huyết áp chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn, mà chỉ có thể dùng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý để giữ cho huyết áp ở mức ổn định an toàn ​để hạn chế biến chứng. Bệnh cao huyết áp có 95% là nguyên phát và 5% là thứ phát. Nếu điều trị được nguyên nhân thì bệnh có thể khỏi. ​

Hiện tại anh cần tuân thủ điều trị theo đơn thuốc và liệu trình của bác sĩ. Cần nói cho bác sĩ điều trị biết​ tình trạng bạn đang gặp phải như huyết áp hay lên cao vào buổi chiều tối, để bác sỹ cho thêm thuốc hoặc đổi thuốc….. Ngoài ra bạn cần kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học: Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá, café, thức ăn mặn, đồ ăn cay nóng… không nên thức khuya, tránh stress kéo dài. Bạn nên tập thể dục thể thao vừa phải phù hợp với độ tuổi và sức khỏe. ​

Nếu sử dụng thuốc tây rồi mà huyết áp vẫn cao chưa ổn định, thì bạn có th​ể​ kết hợp dùng thêm​ sản phẩm thảo dược như​ Ích áp cao để Giúp hỗ trợ giảm cholesterol máu, giảm mỡ máu, hỗ trợ hạn chế nguy cơ xơ vữa động mạch, huyết áp cao.

Cảm ơn anh, chúc anh và gia đình sức khỏe!

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

ÍCH ÁP CAO - TỐT CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Ích Áp Cao được chiết xuất từ 2 loại thảo dược truyền thống Vương tôn & Giảo cổ lam. Giúp hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol; hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu.

ĐẶT MUA ÍCH ÁP CAO NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI 10 TẶNG 1

*
*

Bình luận