Tôi phải làm gì để ổn định huyết áp của mình?

Tôi năm nay 65 tuổi, tôi đã bị tai biến cách đây 3 năm. Hiện tại huyết áp của tôi thường 160/95 mmHg. Tôi phải làm gì để ổn định huyết áp của mình?

Đặng Văn Dương

Chào bác!

Đối với tình trạng bệnh của mình bác nên tuân thủ theo liệu trình điều trị của bác sĩ. Trường hợp đã dùng thuốc tây mà chưa ổn định được huyết áp bác có thể sử dụng kết hợp các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược Giúp hỗ trợ giảm cholesterol máu, giảm mỡ máu, hỗ trợ hạn chế nguy cơ xơ vữa động mạch, huyết áp cao như: Ích Áp Cao.

Ích Áp Cao được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với hai thành phần chính là Vương tôn và Giảo cổ lam, bác có thể dùng thường xuyên lâu dài mà không lo tác dụng phụ​.

Ngoài ra bác cần điều chỉnh chế độ ăn cho khoa học: không được ăn mặn, giảm thực phẩm chứa nhiều chất đạm, hạn chế đồ cay nóng ​và​ các chất kích thích như rượu, bia, cafe, ​thuốc lá​.. tránh làm việc gắng sức, tránh căng thẳng stress kéo dài. Không được thức khuya​, cần ngủ đủ giấc và đúng gi​ờ, ​giảm cân nếu thừa cân béo phì. Nên luyện tập vận động nhẹ nhàng. Khi huyết áp tăng cao bác nên nằm nghỉ ngơi, tránh thay đổi tư thế và nhiệt độ môi trường đột ngột như từ nóng chuyển sang lạnh và ngược lại.

Cảm ơn bác, chúc bác và gia đình sức khỏe!

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

ÍCH ÁP CAO - TỐT CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Ích Áp Cao được chiết xuất từ 2 loại thảo dược truyền thống Vương tôn & Giảo cổ lam. Giúp hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol; hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu.

ĐẶT MUA ÍCH ÁP CAO NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI 10 TẶNG 1

*
*

Bình luận